สิงคโปร์ออนทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมสิงคโปร์
หน้าหลัก สิงคโปร์ออนทัวร์
ตั๋วเครื่องบิน
แพ็คเกจทัวร
โรงแรม ที่พัก
รถเช่า
ไกด์
แหล่งท่องเที่ยวในสิงคโปร์

Call Center
02-9621588
02-6603808

E-Mail
ticket@asiaontour.com
 
ท่องเที่ยวสิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์
จองตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-สิงคโปร์ ราคาโปรโมชั่น
จองตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ สิงคโปร์ ในราคาโปรโมชั่น
ราคาตั๋วโปรโมชั่นคือตั๋วเครื่องบินที่ทางสายการบินได้จัดให้ขายในราคาพิเศษ ภายใต้เงื่อนไขการบิน หรือการเดินทางของแต่ละสายการบิน ราคาตั๋วเครื่องบินจะประกอบด้วย
1.ราคาตั่วเครื่องบิน
2.ภาษีน้ำมัน (ราคาภาษีสนามบินแต่ละวันราคาอาจจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับว่า ณ.วันที่ทำการจองตั๋ว มีราคาน้ำมันในตลาดมีราคาเท่าใด
3.ภาษีสนามบิน ภาษีสนามบินของแต่ละสนามบินจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าสนามบินนั้นๆจะเรียกเก็บกับทางสายการบินเท่าใด เช่น สนามบินสุวรรณภูมิเก็บค่าภาษีสนามบิน 700 บาท /ท่าน

สายการบินที่บินระหว่างประเทศไทย ไปประเทศสิงคโปร์ จาก สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ไปสนามบินนานาชาติซางฮี มีให้เลือกหลายสายการบินด้วยกันแบ่งเป็นสายการบินหลัก และสายการบินแบบประหยัดหรือสายการบินต้นทุนต่ำ (Low-cost Airline)ค่ะ
สายการบินหลักหรือสายการบินประจำชาติ ที่บินตรง สุวรรณภูมิ-ชางฮี มี 3 สายดังนี้
1.
สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ Singaporeairline (SQ)
2.สายการบินการบินไทยThaiairway (TG)
3.สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิคCathay Pacific Airway (CX)
CX)
สายการบินแบบประหยัดหรือสายการบินต้นทุนต่ำ (Low-cost Airline)
สุวรรณภูมิ-ชางฮี มี 3 สายดังนี้
1.สายการบินเจ็ท สตาร์แอร์เวย์ Jetstar Airways (3K)

2.สายการบินไทเกอร์แอร์เวย์ส Tiger Airways (TR)
3.สายการบินไทยแอร์เอเชีย Thai AirAsia (FD)

ส่วนปัจจัยหลักในการเลือกสายการบินให้เหมาะสมก็จะขึ้นอยู่กับ
1.งบประมาณในการซื้อตั๋วเครื่องบิน หากเป็นวัยรุ่นต้องการหาประสบการณ์ หรือ ต้องการเดินทางแบบแบคแพ็คเกอร์ (Backpacker) เรื่องงบประมาณเป็นเรื่องแรกที่จะตัดสินใจ เพราะต้องจำกัดงบประมาณเป็นพิเศษ
แต่หากเดินทางเป็นครอบครัว มีทั้งเด็กและผู้สูงอายุ เดินทางด้วยละก็ แนะนำว่าควรจะเลือกใช้บริการ สายการบินประจำชาติไว้ก่อนค่ะ เพราะจะสามารถอำนวยความสะดวกได้ดีกว่าทั้งขนาดของเบาะนั่ง อาหาร บริการ ความใสใจ หรือการอำยวนความสะดวกในด้วนต่างๆค่ะ
3.จำนวนผู้เดินทาง การจำนวนผู้เดินทางน้อยการจองสายการบินต้นทุนต่ำ (Low-cost Airline)ก็จะสามารถจอง ตั๋วเครื่องบินได้สะดวกค่ะ แต่ถ้ามีผู้เดินทางจำนวนมาก จองกับทางเอเจ้นทัวร์จะดีกว่าค่ะ เพราะหากมีการเปลี่ยนแปลงต้องการเอะไรเพิ่มเติมก็จะมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกหลาย Class ขึ้นอย่กับเงื่อนไข ของตั๋งนั้นๆ เช่น ตั๋วโปรโมชั่นราคาต่ำสุด เมือเที่ยบกับโลว์คอส์ตแอร์ไลน์ อาจจะราคาใกล้เคียงกัน แต่เงื่อนไขของการเดินทางก็จะมีเพิ่มเติมเช่น ห้ามเปลี่ยนแปลงหารเดินทาง ตั๋วมีอายุ 7 วัน ตั๋วห้ามคืนเงิน เป็ฯต้น ชึ่งสามารถสอบถามกับทางเอเจ้นที่ทำการจองตั๋วได้ค่ะ

© copyright 2006 เอเซียออนทัวร์ จำกัด ชั้น 32 อาคาร Interchange 21 อโศก ถ.สุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
โทร 02-660-3808, 091-004-0888 แฟกซ์ 02-660388
1